quý khách bảo vệ và tăng tốc độ Wifi tại gia

Thảo luận trong 'Điện thoại Huawei Honor' bắt đầu bởi sgsthanh207, 23/12/17.

Tags:
 1. sgsthanh207

  sgsthanh207 New Member

  Tham gia ngày:
  13/4/17
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  thay mặt kính samsung a3

  quý khách đang gặp phải bực mình vì lướt web, xem phim bổ ích chơi game mà Wife cứ chậm ì ạch, khi có khi không, nhưng quý khách cũng ko biết là do wifi nhà mạng hữu ích câu trộm wifi mà gặp cần hiện trạng như thế. hôm nay bài viết sẽ cung cấp cho khách hàng 1 số mẹo thủ thuật nhằm gìn giữ và nâng cao tốc độ Wifi tại gia mà không quá khó để quý khách có thể duy trì wifi.

  Nâng cấp firmware  [​IMG]

  gần như các nhà cung ứng thứ mạng đều không kích hoạt chế độ tự động cập nhật firmware của router, tuy nhiên quý khách có khả năng tự nâng cấp thủ công để Sửa khuyết điểm và phát huy hiệu suất làm việc của thứ. cách chấp hành cực kỳ dễ dàng, chỉ phải đăng nhập trong trang quản lý router của nhà mạng bằng account và mật khẩu (bạn Nên liên hệ nhà mạng để được cấp). Sau đấy chọn vào mục Update firmware và áp dụng nâng cấp

  >>>Xem thêm: sửa chữa mặt kính samsung a5

  Ẩn tên Wi-Fi  [​IMG]

  Đây là phương pháp hữu hiệu để giảm thiểu các phiền phức khi bị phần lớn trang bị xâm nhập vào Wifi. lúc mở tính năng này, chỉ sở hữu các vật dụng qua được di chuyển trước đó thu hút có thể nhìn thấy và sử dụng được. để cung cấp được điều nay, bạn cũng thâm nhập trong trang quản lý Wifi, tiếp đến lựa chọn trong mục Wireless Setup, chọn SSID, lựa chọn trong Hide SSID nhằm kích hoạt trạng thái ẩn Wifi.

  thay mặt kính samsung a7

  chuyển đổi kênh phát và tần số  xung quanh sở hữu quá phần lớn vật dụng dùng cộng 1 kênh phát khiến cho tín hiệu wifi bị suy giảm đáng kể, vì router thường mặc định phát một kênh và đầy đủ nhau, chính vì thế khách hàng phải chuyển sang kênh khác sẽ rẻ hơn. phương pháp chấp hành cực kỳ đơn giản, quý khách truy cập trong trang quản lý router, chọn Wireless Setup, lựa chọn Channel phải thay đổi, sau đấy nhấn Apply nhằm xong.

  một số router đời mới cung ứng của người dùng đến 2 tần số phát sóng (5 Ghz và 2.4 Ghz), 2.4 Ghz sở hữu không gian phát sóng rộng rãi hơn tuy vậy tốc độ di chuyển lại chậm hơn so có 5 Ghz, nhưng 5 Ghz lại có vùng phủ sóng ít hơn. bạn có thể chuyển đổi cài đặt tần suất nhằm ưng ý với không gian và mong muốn hơn.

  Nếu không gian nhà quý khách quá bát ngát, ở một số nơi sóng Wi-Fi khá yếu thì hãy suy nghĩ ngay đến việc thiết bị cho mình bộ cường điệu sóng (repeater) nhé.

  >>>Xem thêm: Thay mặt kính samsung a8

  kiểm tra Một số xâm phạm Wifi  Nếu sở hữu Một vài xâm phạm, câu trộm Wifi nhà bạn thì tất cả thứ sẽ được lưu lại trên Router, vấn đề này có khả năng là căn nguyên khiến uy tín và tốc độ truy cập mạng of khách hàng bị sa sút. lúc này, bạn có khả năng một là thay đổi mật khẩu Wifi hoặc chặn nơi MAC of thiết bị thâm nhập xấu. bạn cũng sẽ đăng nhập vào trang quản lý Router, ở mục Status lựa chọn Device Table nhằm xem những đồ vật.

  nhằm chuyển đổi password Wifi, bạn có khả năng gọi tổng đài nhằm nhờ hướng dẫn hoặc trong tramg quản lý, lựa chọn trong mục Wireless Setup, chọn Wireless Security và chuyển đổi mật khẩu.

  Còn nếu quý khách muốn chặn truy cập bằng địa chỉ MAC thì hãy cung cấp theo các bước sau: trong trang quản lý Router, chọn Security Setup, chọn MAC Filtering, chọn trong Blocking List, sau đó chọn địa chỉ MAC phải chặn rồi nhấn Add.

  [​IMG]

  ngoài ra, bạn còn có thể giám sát các thứ đang đi đến Wifi bằng bí quyết dùng ứng dụng của điện thoại, như áp dụng Fing chả hạn.

  Đây là các mẹo giúp đỡ quý khách có khả năng giữ gìn được Những riêng tư of Wifi nhà mình, tránh Những xâm nhập trong khoảng bên cạnh, từ ấy duy trì tốc độ truy nhập Wifi phục vụ cho bạn được tốt hơn.

  >>>Xem thêm: Sửa mặt kính samsung a7

  thay mặt kính samsung J3 Pro
   

Chia sẻ trang này