Khái quát tử vi tuổi Đinh Mùi nam năm 2018

Thảo luận trong 'Mua - Bán - Trao Đổi' bắt đầu bởi haiianh11233, 14/1/18.

 1. haiianh11233

  haiianh11233 New Member

  Tham gia ngày:
  14/1/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  XEM TỬ VI NAM MẠNG TUỔI ĐINH MÙI – TỔNG QUÁT NĂM 2018

  Quý Ông tuổi Đinh Mùi là người hiền lành, nhưng cuộc đời thường gặp trắc trở vì tuổi mạng tương khắc. Công danh sự nghiệp dễ bị chao đảo nếu không có ngành nghề chuyên môn. Mặc dù có nhiều cố gắng, nhưng tinh thần không vững mạnh, dễ bị ngoại duyên lôi kéo, công việc làm ăn thiếu phần chủ động, nên sự nghiệp khó thành. Lại thêm, Quý Ông không dám đương đầu với sóng gió, ít muốn tranh chấp, hơn thua, đã bỏ mất nhiều cơ hội tiến thân.

  [​IMG]

  Đa phần tuổi Đinh Mùi là người thích an phận, không nhiều tham vọng nên ý chí phấn đấu không cao. Nếu may mắn, ở trong thời bình, môi trường ít dao động Quý Ông mới phát huy hết khả năng của mình. Thuận sanh Thu Đông, có người nhờ vợ giàu có đảm đang cũng hưởng được an nhàn, sung sướng. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả, thăng trầm, công danh khó thành, sự nghiệp khó dựng nhưng Hậu vận cũng được nhiều may mắn, gia đình hưng vượng nhờ con cái mà nên.

  TÌNH CẢM CỦA NAM MẠNG TUỔI ĐINH MÙI NĂM MẬU TUẤT 2018

  Năm nay, gia đình có nhiều rối rắm, tốn hao. Với Tham lang trực chiếu, Mộc dục ở Hạn, Quý Ông ham chơi, khởi nhiều ham muốn gây bất lợi cho gia đình. Vợ chồng có nhiều tranh chấp xích mích trước đòi hỏi quá đáng của Quý Ông. Có thể gia đình lâm vào tình trạng “chồng phá, vợ xây” khó tránh khỏi “đôi người đôi ngả”, may mắn thì cùng sống dưới “mái ấm” mà nay trở thành “mái lạnh”.

  Với một số Hỷ tình hội chiếu, con cái có những thành công trong học tập, công việc góp phần giữ vững gia đình.

  Tử Vi có Tuần tại Ngọ Mùi, Triệt tại Thân Dậu, Quý ông có tài ăn nói, dễ làm vừa lòng người, có thể tạm thời phủ lấp những lỗi lầm, nhưng không thể che dấu mãi được. Quan hệ với người khác phái nên dè dặt và ngay chính, rất dễ bị kiện tụng, trở thành oán thù.

  Đối với Quý Ông độc thân, dù có người yêu cũng không nên lập gia đình trong năm nay. Tuy không kiêng kỵ, nhưng cuộc sống đang rối ren, lập gia đình không tốt.

  Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE NAM MẠNG TUỔI ĐINH MÙI NĂM 2018

  Năm nay Sao chiếu mạng bất lợi, sức khỏe thất thường, còn có thể gặp tai nạn. Nên quan tâm đến các bệnh về bao tử, tim mạch.

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NAM MẠNG TUỔI ĐINH MÙI TRONG NĂM 2018

  Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Tốn hao vì gia đình. Công việc xuôi thuận, khó khăn có người giúp. Nhiều lo âu rối rắm. Tháng 3: Phòng tai nạn, sức khỏe bất ổn. Tranh chấp gây thiệt hại nhiều mặt.

  Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gia đạo có nhiều niềm vui, thêm người. Công việc khá tốt nhưng không nên mưu cầu cao hơn. Phòng kẻ xấu gây rối. Tháng 6: Hao tốn nhưng được việc, có tin vui về con cái. Việc khó có người giúp, có thời gian nghỉ ngơi thoải mái.

  Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Sức khỏe bất ổn, lo lắng buồn, tình cảm rối ren. Công việc trì trệ, tốn hao. Tháng 9: Gia đình có chuyện rối rắm, tốn hao. Phòng tai nạn.

  Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Mong cầu khó đạt, nhiều toan tính khó thực hiện. Vượt qua trở ngại, có thành công nhưng hao tổn tâm lực. Tháng 12: Tình trạng chuyển biến có lợi cho công việc, tình cảm. Có chuyện phải lo giải quyết.

  CÚNG SAO GIẢI HẠN CHO NAM MẠNG TUỔI ĐINH MÙI TRONG NĂM 2018

  Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Chánh Tây mà khấn vái.

  XEM THÊM TỬ VI 2018 NĂM MẬU TUẤT

  Tử vi 12 con giáp: https://tuvi12congiap.net/tuoi-mui-nam-2018.html

  Tử vi Đinh Mùi: Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2018 (nữ mạng)
   

Chia sẻ trang này