Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản DESIGNER để áp dụng theme bên thứ 3

Thảo luận trong 'Xiaomi' bắt đầu bởi Tăng Hữu Thắng, 4/8/16.

 1. Tăng Hữu Thắng

  Tăng Hữu Thắng Quản trị viên

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  - Do hiện tại công việc khá nhiều, nên chậm trể trong việc hỗ trợ lập tài khoản cho các bạn với nhu cầu dùng theme bên thứ 3 tải trên chợ của tàu về, muốn dùng được theme đó bắc buộc phải có rom hack theme, mà hiện tại việc hack theme đang trở nên rất khó khăng với các bản cập nhật mới của MIUI đặc biệt và MIUI V8 thay vì ngồi chờ các cách Hack thì thay vào đó các bạn có thể tự tạo cho mình một tài khoản để dùng chính thức mà không phải thông qua con đường hack nữa, nhận biết được nhu cầu đó nên mình đã lập một topic giúp hỗ trợ anh em lập tài khoản nhưng vẫn nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều nói ra nói vào như là " dễ quá sao không tự lập ".v.v....mà mình nói nếu người ta cần thì đơn giản mình chỉ cần giúp mà thôi, không cần biết thủ thuật đó khó hay dễ chỉ cần hỗ trợ hết mức là được. Thực tế mình thấy chưa có bài hướng dẫn chi tiết nào về lập tài khoản cả nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn các bước để tạo cho mình một tài khoảng DESIGNER hoàn chỉnh.
  + Chú ý: Các bạn cần có các thông tin sau để bổ xung vào lúc đăng ký
  1. SDT (phải chính chủ)"còn vì sao cần chính chủ mình sẽ giải thích ở phần lưu ý bên đưới".
  2. Một hình cá nhân + một tài khoản "GMAIL" ( nếu có tài khoản Mi rồi thì không cần)
  Ok rồi ta bắt tay vào công việc đăng ký nào
  ---------------------- ========== ----------------------
  - Đầu tiên các bạn vào giúp mình địa chỉ này : http://designer.xiaomi.com/ sau khi đã vào các bạn sẽ thấy giao diện như hình.
  [​IMG]
  Ở đây có các tùy chọn cho bạn nếu bạn đã có tài khoản Mi rồi thì bấm vào "Login now" nếu chưa thì các bạn bấm vào "Register Now" (để đăng kí tài khoản Mi khi đó ta mới cần tới tài khoản GOOGLE"....
  Giờ mình hướng đẫn tiếp đối với các bạn đã có tài khoản Mi rồi nhé, sau khi bấm " Login now" các bạn sẽ được dẫn đến một cửa sổ đăng nhập như sau:
  [​IMG]
  Đến đây thì các bạn gõ Tài khoản Mi và Pass vào sao đó nhấn Sign in.
  Nó sẽ vào thêm các cửa sổ như hình

  [​IMG]
  các bạn chọn "individual Designer" là cách lập tài khoản DESIGNER cá nhân không dòi hỏi nhiều thông tin cần đưa vào khi lập..
  Sau khi chọn "individual Designer" nó sẽ dẫn các bạn đến một cửa sổ khác nữa như hình
  [​IMG]
  Đến đây các bạn chỉ cần đền đầy đủ thông tin như tên, họ, SDT, kèm một hình cá nhân lưu ý chính chủ vì mọi đăng ký tài khoản DESIGNER đều do Xiaomi xét duyệt nên là sẽ không có bất cứ cách đăng ký lậu nào cả " nếu không tin tôi các bạn cứ thử tạo một tài khoản và lấy hình của một ai đó trên mạng xem bảo đảm báo lỗi ngay cho các bạn và khi một tài khoản đăng ký lỗi do ảnh cá nhân không phù hợp thì thời gian xét duyệt của xiaomi với Tài khoản của bạn sẽ dài ra thêm nữa các bạn lưu ý là môt tài khoản đăng ký thông tin hợp lệ thì thời gian cấp phép là từ 1 đến nữa này hôm sau là cùng"
  Sau khi đã hoàn thành việc bổ xung thông tin thì các bạn chỉ cần nhấn vào cái nút màu xanh to tướng kia là được không cần biết chữ gì trên đó..hi..
  Khi nhận được thông báo như hình bên dưới là ok giờ chỉ cần xiaomi xét duyệt và gửi mail kích hoạt cho các bạn nữa là xong...
  [​IMG]
  Câu hỏi làm sao để kích hoạt khi nhận được mail của mì xào?...
  Trả lời : khi xét duyệt xong xiaomi sẽ giử cho bạn một mail như hình đừng hoản loạn mà hãy bình tĩnh bấm vào cái chữ có màu xanh nỗi nỗi kia để tiến hành kích hoạt tài khoản.
  [​IMG]
  Khi bấm vào thấy thông báo như hình tức là bạn đã đăng ký thành công và có thể sử dụng được theme bên thứ 3 rồi nhé...
  [​IMG]
  OK Vậy là xong ta hãy chia tay với R0M hack để sài các Rom ổn định mà vẫn đùng được theme bên thứ 3
   
 2. vangg02

  vangg02 New Member Banned

  Tham gia ngày:
  6/7/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  An cung ngưu hoàng gỗ xanh là thuốc cấp cứu Đông y truyền thống, được dùng cấp cứu và điều trị đột quỵ, nhồi máu não cực kì hiệu quả và nhanh chóng, nhiều người bị hôn mê, nằm viện mấy ngày không tỉnh tiên lượng rất xấu, uống [/color]An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đã tỉnh lại và hồi phục.Thành phần : Ngưu hoàng , Tê giác (hoặc Thuỷ tê giác), Trân châu (Ngọc trai), Hoàng liên, Chu sa, Hùng hoàng, hoàng cầm, sơn chi, xạ hương, uất kim....
  [​IMG]


  Giá bán 830.000vnđ/ 1 viên

  [​IMG]

  Giá bán : 1.550.000 vnđ/ hộp 2 viên

  Website : khoedeptn.com
  Hotline : 090.4422.739 - 0983.986.913
  Đ/c : Tổ 28, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  $Link$​
   
 3. Salamander

  Salamander New Member

  Tham gia ngày:
  3/4/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Copy sữa bài người ta phải gì nguồn chứ.....túi đăng ma giờ vô dọc thấy lạ phết....
   

Chia sẻ trang này